THƯ MỜI
40 NĂM QUỐC HẬN 30 THÁNG 4
1975 - 2015

 

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Trong suốt 40 năm kể từ ngày 30.04.1975, đảng CSVN đã và đang viết lên một trang sử đen tối cho quê hương và đem lại mối đại họa cho dân tộc Việt Nam.

Bằng một chính sách độc tài đảng trị tiếm quyền, đảng CSVN đã áp đặt một hệ thống chính trị vô nhân đạo trên người dân Việt Nam, đưa đến sự băng hoại toàn diện của xã hội, chà đạp nhân phẩm, coi thường những giá trị đạo đức cổ truyền.

Đảng CSVN đã dâng đất dâng biển cho Trung cộng, hèn với giặc ác với dân, coi thường những hy sinh xương máu của tiền nhân đã có công mở mang và bảo vệ bờ cõi .

Sự hiện diện của tất cả chúng ta, những người đã không chấp nhận một thể chế độc tài đảng trị đã phải gạt nước mắt xa dời quê hương, trong cuộc biểu tình ngày hôm nay để cùng nhau :

-      Tôn vinh và tri ân những chiến sĩ, quân nhân, cán chính VNCH đã hy sinh cho chính nghĩa tự do,

-      Hiệp thông với các nhà dân chủ tại quốc nội đang hy sinh đấu tranh cho tự do dân chủ và dân quyền,

-      Lên án tập đoàn tội ác của đảng CSVN đã đặt quyền lợi của đảng lên trên quyền lợi của tổ quốc, gây ra cuộc nội chiến huynh đệ tương tàn, hy sinh biết bao nhiêu thế hệ thanh niên,

-      Mang tiếng nói và khát vọng yêu chuộng tự do dân chủ của người dân trong nước đang bị bạo quyền CSVN trù dập dã man vô nhân đạo trước cộng đồng thế giới tự do.

 

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tuy biết rằng là ngày Thứ Năm trong tuần, Ban Tổ Chức mong mỏi Quý Đồng Hương thu xếp giờ giấc công việc đến tham dự ngày tưởng niệm

40 NĂM QUỐC HẬN
Thứ Năm 30.04.2015

 

từ 14g00 đến 16g00
Biểu-tình

trước QHAC – Liên Âu
tại Bruxelles, thủ đô của Âu Châu
Rond-point Schuman
B-1000 Bruxelles

 

từ 18g đến 22g
Phim - Hội-thảo

Salle La Cure – ND des Grâces
Avenue du Chant d’Oiseau
, 2
B-1150 Bruxelles - WSP

 

 

Sự hiện diện của tất cả Quý vị, và nhất là các bạn thanh niên sinh viên học sinh sẽ nói lên ý chí đồng tâm của Cộng đồng người Việt Nam tỵ nạn cộng sản và nêu cao giá trị tinh thần cho buổi Lễ Tưởng Niệm.

 

Trân trọng kính mời.

Đại Diện Ban Tổ Chức
Lê Hữu Đào

 

Thành phần Ban Tổ Chức:

tại Bỉ :Cộng-Đồng Việt-Nam/Liège, Hội Chuyên Gia Việt-Nam/VQB, Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH/VQB, Hội Thân Hữu Bỉ Việt, Liên Hiệp Người Việt Tự Do/VQB, Liên Minh Dân Chủ/VQB, Nhóm Thanh Niên/VQB, Tân Đại Việt, Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên, Việt Tân , Việt Võ Đạo/Bỉ, Voice Europe

tại Âu-châu : Cộng-Đồng Người Việt Tị-Nạn/HòaLan, Cộng-Đồng Người Việt Tị-Nạn Cộng Sản/Koln, Cộng-Đồng Người Việt Tị-Nạn/Monchengladbach, Đảng Thăng Tiến/Âu-châu, Hội Ái Hữu Việt-Nam vùng Saint-Quentin-en-Yvelines, Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH/Âu-Châu, Liên Minh Dân Chủ /Âu-Châu, Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam/Paris

Thêm ý kiến


Xác minh từ
Đổi khác